Ngành du lịch khách sạn

Du học Ba Lan là điểm đến hấp dẫn của du học sinh năm 2022 đặc biệt là ngành quản trị du lịch khách sạn. Bởi vì Ba Lan được coi là điểm du lịch thu hút khách quốc tế bởi những kiến trúc châu Âu cổ kính. Nơi hội tụ những nét văn hóa mang đậm phong cách cổ xưa. Những khu phố nổi tiếng giữa lòng thành phố.

Du học Ba Lan là điểm đến hấp dẫn của du học sinh năm 2022 đặc biệt là ngành quản trị du lịch khách sạn. Bởi vì Ba Lan được coi là điểm du lịch thu hút khách quốc tế bởi những kiến trúc châu Âu cổ kính. Nơi hội tụ những nét văn hóa mang đậm phong cách cổ xưa. Những khu phố nổi tiếng giữa lòng thành phố.

Vì sao bạn nên du học Ba Lan ngành quản trị du lịch khách sạn?

Theo thống kê, có khoảng 7,500 công việc liên quan đến du lịch – nhà hàng – khách sạn tại Ba Lan. Ở những thành phố lớn như thủ đô Warsaw, thành phố cảng Gdańsk. Thành phố của những tượng chú lùn Wroclaw… Với mức lương dao động từ €13,000 – € 32,500/năm. Đây là một trong những ngành có mức lương khá cao tại Ba Lan.

 • Học tập tại nền giáo dục Tốt thứ 10 tại Châu Âu (theo Study.Eu). Học phí lại rẻ hơn rất nhiều so với các quốc gia châu Âu khác. Giảng viên sẽ giảng dạy các chiến lược quản lý kinh doanh trong lĩnh vực giải trí, du lịch, khách sạn và các khu nghỉ dưỡng.
 • Thời gian học tập ngắn chỉ từ 3 năm.
 • Thực tập từ 3 năm tại các khách sạn lớn như: Hilton, Marriott, The Westin, Sheraton…
 • Du lịch khắp châu Âu với 2h bay đến Paris, Berlin, Rome …
 • Cơ hội nghề nghiệp tại Ba Lan là vô cùng lớn. Ngoài ra 3 TRIỆU là số nhân lực có chuyên ngành du lịch – khách sạn Việt Nam đang thiếu ước tính cho năm 2020.
 • Ngoài tiếng Anh bạn sẽ được đào tạo một ngoại ngữ thứ 2 đến trình độ B2 chuẩn Khung ngôn ngữ Châu Âu. Đây sẽ là điều kiện tốt để phục vụ cho công việc trong tương lai của mình.
 • Chính phủ Ba Lan trao tặng các suất học bổng lên tới 100% học phí dành cho các bạn du học sinh.
Ngành học vô cùng tiềm năng cho tương lai

Ngành học vô cùng tiềm năng cho tương lai

Cơ hội nghề nghiệp khi du học Ba Lan ngành quản trị du lịch khách sạn

Sau khi tốt nghiệp tại các trường Đại học ở Ba Lan. Du học sinh quốc tế có cơ hội làm việc với các khách sạn, nhà hàng quốc tế nổi tiếng trên thế giới. Với bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Các bạn du học sinh dễ dàng lựa chọn được nhiều ngành nghề khác nhau như:

 • Đại lý du lịch,
 • Hãng hàng không,
 • Khách sạn,
 • Trung tâm giải trí,
 • Trung tâm giải trí và thể thao,
 • Nhà hàng,
 • Các Tổ chức xã hội….
Lựa chọn Ba Lan là điểm đến du học tuyệt vời cho ngành học này

Lựa chọn Ba Lan là điểm đến du học tuyệt vời cho ngành học này

Nên du học Ba Lan ngành quản trị du lịch khách sạn ở trường nào

 • Trường Vistula University

Vistula nằm ngay tại thủ đô Warsaw của Ba Lan, là thành phố phát triển nhất và hấp dẫn nhất châu Âu. Đây là một trường giao lưu văn hóa Quốc tế độc đáo với các sinh viên đến từ 77 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Từ năm 2014 Đại học Vistula hợp tác với Trường Kinh tế London tạo nên chương trình giúp sinh viên có thể nhận được bằng kép từ Vistula và Đại học danh tiếng London này. Một trong những trường đại học tốt nhất trên thế giới.

Học tập ngành quản trị du lịch khách sạn tại ngôi trường này không chỉ bao gồm các giờ giảng dạy trên lớp và hội thảo. 50% thời gian học là các khóa học thực hành, ngoại khóa và các trò chơi giả lập.

 • Trường Du lịch và Quản lý Khách sạn Warsaw

Đây là ngôi trường chuyên đào tạo các lĩnh vực giải trí, quản lý du lịch, và thể dục thể thao; rất nhiều lần đứng đầu về chất lượng đào tạo chuyên ngành du lịch khách sạn ở trên nhiều bảng xếp hạng tại Ba Lan.

Trong những lĩnh vực này bạn sẽ được học về các kiến thức chuyên sâu của các tổ chức kinh doanh, marketing, luật, quản lý nhân lực, và hướng dẫn viên. Sinh viên có cơ hội tích lũy nhiều kinh nghiệm đến từ các cuộc hội thảo, các chuyến đi công tác, trải nghiệm chương trình cắm trại du lịch với nhiều khu nghỉ dưỡng do trường sở hữu.

 • Học viện Quản lý Du lịch và Khách sạn ở Gdansk

Được thành lập năm 1996, học viện quản lý Du Lịch và Khách sạn chuyên đào tạo các chuyên ngành lĩnh vực du lịch, khách sạn có đào tạo cả hệ đại học và hệ thạc sỹ. Đây là ngôi trường đi đầu về lĩnh vực du lịch khách sạn đào tạo cả hệ thạc sỹ tại Ba Lan. Nắm được các yêu cầu về công việc trong tương lai, Học viện đào tạo chuyên sâu về những kiến thức như kĩ năng ngôn ngữ và chuyên môn nghề nghiệp giúp sinh viên có đủ năng lực cạnh tranh trên thị trường công việc phức tạp với các đối thủ khác.

Bên cạnh đó trường còn có văn phòng hướng nghiệp luôn liên kết với chặt chẽ các chủ doanh nghiệp, các công ty, tập đoàn… sẽ giới thiệu cho sinh viên tốt nghiệp những công việc phù hợp.

Ngoài ra còn rất nhiều trường Đại học khác tại Ba Lan đào tạo ngành quản trị khách sạn du lịch. Hi vọng với những thông tin trên, các bạn học sinh sẽ lựa chọn được quốc gia du học phù hợp với ngành học lựa chọn của mình.

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận