Tiếp và làm việc với Đoàn Trường UITM - Ba Lan

Ngày 10/10/2022, Trường CĐ Công nghệ và Thương mại Hà Nội – HTT đã tiếp và làm việc với Đoàn Trường Đại học Công nghệ thông tin và Quản lý – UITM Ba Lan

Về phía trường Cao Đẳng HTT có TS, Đoàn Thị Thu Hương – Phó Hiệu Trưởng, Giáo sư Nguyễn Chí Thuật - Giám đốc Trung Tâm Văn Hóa và Ngôn Ngữ Ba Lan cùng đại diện Lãnh đạo các phòng ban của nhà trường. Về phía Trường Đại học UITM có GS.TS. Agata Jurkowska – Gomulka – Phó Hiệu trưởng; TS.Magdalena Louis – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế và Tuyển sinh.

Trong buổi làm việc, đại diện của hai trường đã khẳng định lại sự hợp tác của hai bên thông qua các kết quả đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời đưa ra các đề xuất cụ thể về các chương trình hợp tác liên kết đào tạo, du học mà hai bên có thế mạnh như: Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Vận tải hàng không cũng như tiến tới việc đưa sinh viên của HTT sang du học Ba Lan tại  trường IUTM.

   Buổi làm việc giữa Lãnh đạo Trường Cao đẳng HTT và Đại học UITM - Ba Lan

GS. TS. Agata Jurkowska – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ thông tin & Quản lý (IUTM Ba Lan) đã gửi lời cảm ơn và chúc mừng đến hai Trường và khẳng định sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại (HTT) khi sang du học tại Ba Lan, bên cạnh việc cấp học bổng để tham gia các khóa học tiếng Anh/ Ba Lan và áp dụng các chính sách miễn giảm học phí cho sinh viên khi học tập Trường UITM. Bà cũng cam kết sẽ luôn đồng hành cùng Trường HTT thông qua Trung Tâm Văn Hóa và Ngôn Ngữ Ba Lan- HTT trong suốt thời gian triển khai chương trình để đảm bảo mục tiêu đề ra.

Đại diện Trường HTT và IUTM chụp ảnh cùng Sinh viên của HTT sau buổi hội thảo về cơ hội Du học và làm việc tại Ba Lan.

Đại học Công Nghệ Thông Tin & Quản Lý ở Rzeszów Ba Lan là một trong những trường đại học dẫn đầu các hệ thống xếp hạng và phân loại tại Ba Lan và Châu Âu. Được thành lập vào năm 1996, trường hiện đang có 4 khoa:

Quản lý (Management) , Khoa học Máy tính Ứng dụng (Applied Computer Science), Truyền thông - Truyền thông Xã hội (Media and Social Communication) và Y khoa (Medical)

Hàng năm, Trường tiếp nhận 6000 sinh viên, trong đó có 1500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới, trong đó có các sinh viên đến từ Việt Nam.

Sinh viên có nguyện vọng đăng ký tham gia chương trình có thể tìm hiểu thông tin và đăng ký tại ĐÂY

 

 

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận